Cánh gà nướng
Rạch vài đường lên 2 mặt của cánh gà để gia vị được thấm dễ dàng hơn. Sau đó cho gói nước sốt bán sẵn hoặc bạn có thể tự pha sốt gia vị theo sở thích của mình, ướp 30 phút.
Cho một ít dầu ăn vào chảo, dầu nóng thì cho gà vào chiên vàng 2 mặt, thêm một ít nước và phần nước sốt dư, đậy nắp đun trên lửa nhỏ cho tới khi sốt cạn sệt lại là xong.
Trứng hấp
Đập 2 quả trứng vào tô, thêm chút muối và nước vào trộn đều, hớt bỏ bọt. Cho trứng vào khuôn, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm, dùng chăm chọc vài lỗ bên trên, đem đi hấp trong 15 phút ở lửa nhỏ. Sau khi trứng chín, rưới thêm ít nước tương, dầu mè, hành lá cắt nhỏ.
Canh rong biển, khoai tây
Rong biển wakame cắt miếng nhỏ, ngâm 10 phút. Khoai tây gọt vỏ, cắt thành từng sợi mỏng. Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, thêm ít hành lá xào thơm, trút khoai vào xào chín trước, thêm lượng nước vừa phải và rong biển vào. Đậy nắp đun sôi, sau đó nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.