Hãy cùng khám phá hành trình của Farm Việt từ những thách thức của thị trường đến sứ mệnh, hoài bão, các nguyên cứu sáng tạo để từng bước tạo ra những sản phẩm góp phần cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
Những thách thức
Trong bối cảnh thị trường thực phẩm ngày càng phức tạp và đa dạng, niềm tin của người tiêu dùng đối với các loại thực phẩm về thịt dần mất đi bởi lý do:
- Thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ; thực phẩm còn tồn dư các chất kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng.
- Thực phẩm bị pha chế, xử lí hóa chất do vấn đề lợi nhuận của người kinh doanh.
- Thực phẩm được tạo ra từ những vật nuôi được nuôi dưỡng trong môi trường không phù hợp với chúng(mật độ nuôi quá dày, chế độ dinh dưỡng quá dư thừa dưỡng chất, làm tổn hại trầm trọng các chức năng gan và thận của vật nuôi, từ đó vật nuôi không đủ khả năng để loại trừ các độc tố và các chất oxy hóa) dẫn đến chất lượng thịt không đạt yêu cầu-thịt mất đi mùi thơm tự nhiên.
Hoài bão
Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Farm Việt với hoài bão “trở thành thương hiệu hàng đầu góp phần cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn”.
Thấu hiểu được tâm tư của người tiêu dùng, công ty chúng tôi đã dày công nghiên cứu và phát triển để tìm ra được cấu trúc dinh dưỡng phù hợp với đặc trưng sinh lý thuận theo tự nhiên của vật nuôi. Đó là khẩu phần hoàn toàn bằng ngũ cốc cao cấp, được cân đối dinh dưỡng một cách tối ưu và vừa đủ dưỡng chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng loại vật nuôi. Bên cạnh đó, chúng tôi bổ sung thêm thảo dược như Atiso đỏ, Atiso trắng, sâm báo,...Tất cả những điều này giúp vật nuôi có sức khỏe, lá gan vượt trội để loại bỏ hoàn toàn các chất độc tố và chất oxy hóa; tạo ra sản phẩm thịt thơm ngon, an toàn, bổ dưỡng.
Đó chính là bộ sản phẩm Gà Sâm-Vịt Mộc-Heo Ngày Xưa
Đối với sản phẩm Gà Sâm: đây là giống gà ta nòi được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng ngũ cốc và một số thảo dược, đồng thời được nuôi dưỡng trong môi trường rộng, với phương thức chăn thả, để những con gà được vận động nhiều chứ không phải chỉ đứng yên 1 chỗ (như những chú gà công nghiệp) giúp gà có lá gan khỏe, tạo nên những con gà có chất thịt thơm, ngọt, dai.
Đến với sản phẩm Vịt Mộc: thông thường khi nhắc đến thịt vịt, một số người có cảm giác e ngại bởi vì mùi tanh của nó? Đúng vậy, nhưng đó là đối với những loại vịt thông thường, còn với vịt mộc, với cấu trúc thảo dược bổ sung trong khẩu phần giúp vịt loại bỏ hoàn toàn độc tố và mùi tanh tạo nên những thớ thịt vịt thơm, dai, ngon ngọt vô cùng.
Về sản phẩm Heo Ngày Xưa: Sản phẩm thịt heo của chúng tôi được nuôi bằng công nghệ dinh dưỡng hiện đại, sử dụng các thành phần tự nhiên như xơ, acid hữu cơ, tinh dầu và probiotic có lợi để tạo ra môi trường đường ruột tốt cho heo, bên cạnh việc bổ sung thêm thảo dược. Điều này giúp heo phát triển khỏe mạnh, giảm thiểu sử dụng các loại thuốc kháng sinh và đem đến sản phẩm chăn nuôi sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với hương vị ngon như xịt heo “ngày xưa”-thịt heo cách đây 20-30 năm về trước...
Sau hơn một năm có mặt trên thị trường, bộ sản phẩm Gà Sâm-Vịt Mộc-Heo Ngày Xưa đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng và được nhiều gia đình Việt Nam chọn làm thực phẩm chính hàng ngày. Thịt từ những loại động vật này không chỉ ngon mà còn bổ sung dưỡng chất và giữ được mùi thơm tự nhiên.
Và với những gì đạt được kể trên, ngày 19/08/2023 tại nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam - Thủ đô Hà Nội, bộ ba sản phẩm Gà Sâm - Vịt Mộc - Heo Ngày Xưa của công ty Farm Việt vinh dự được Viện trưởng Viện Kinh tế-Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam cấp Chứng nhận “Top 50 Sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023”. Đây là một bước quan trọng trong việc chứng minh kết quả cam kết của chúng tôi vì sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng.
Ông Nguyễn Chót - Phó tổng giám đốc công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Farm Việt được vinh hạnh nhận cúp và chứng nhận.
Giá trị cốt lõi
Farm Việt không chỉ là một nhà sản xuất thực phẩm mà là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc hành trình đến với thế giới thực phẩm thảo dược. Sự nghiêm túc trong nghiên cứu, sáng tạo đã giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Mở ra không gian ẩm thực của thời đại không hóa chất độc hại như cách đây 30 – 50 năm trước.