Chuẩn bị:
- Thịt bò
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 củ hành tây thái hạt lựu
- 5 cốc nước
- 2 củ khoai tây
- 2 củ cà rốt
- 1 quả táo
- Sốt cà ri
Cách làm:
Bước 1: Thêm dầu vào chảo, cho hành tây vào xào sơ
Bước 2: Thịt bò thái miếng vừa ăn, thêm vào và xào trong 3 phút.
Bước 3: Thêm nước và đun sôi, trong quá trình đó hớt bớt bọt nổi lên.
Bước 4: Thêm khoai tây và cà rốt vào đun ở lửa vừa trong 10 phút.
Bước 5: Thêm táo và nấu trong 5 phút.
Bước 6: Thêm bột cà ri và khuấy đều đến khi tan trong nước.
Bước 7: Đun trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng khuấy đều.
Bước 9: Cho cà ri ra đĩa và thưởng thức.