Chuẩn bị nguyên liệu: Sữa, đường nâu, quế, nhục đậu khấu, đinh hương, yến mạch, táo, việt quất hoặc nho khô, hạt óc chó, dầu ăn.
Cách thực hiện:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Xịt 1 ít dầu ăn lên khay nướng để chống dính.
Bước 2: Cho sữa, đường nâu, quế, nhục đậu khấu và đinh hương vào nồi đun sôi rồi tắt bếp, để nguội tự nhiên.
Bước 3: Cho yến mạch, táo, quả nam việt quất hoặc nho khô và quả óc chó vào một chiếc bát. Sau khi hỗn hợp chuẩn bị ở bước 2 đã nguội, đổ hỗn hợp này vào bát và trộn đều.
Bước 4: Chuyển hỗn hợp vào khay nướng, nướng từ 30-35 phút là có thể thưởng thức ngay.