Nàng có body đẹp không bao giờ quên thứ này trong bữa ăn

Sự thật của vấn đề là, mọi người tập trung rất nhiều vào protein và carbs khi giảm cân. 

Có một kế hoạch giảm cân vững chắc có thể đòi hỏi khá nhiều nghiên cứu và suy nghĩ vì nó cần được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Trong suốt quá trình này, đôi khi bạn có thể quên các thành phần chính cần đưa vào chế độ giảm cân có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Quá nhiều nỗ lực đổ vào những gì bạn nên cắt bỏ đến nỗi bạn không biết những gì cần được đưa vào và băn khoăn không biết có những lựa chọn bữa ăn lành mạnh nào cho mình.

Sự thật của vấn đề là, mọi người tập trung rất nhiều vào protein và carbs khi giảm cân. Thật dễ dàng để quên đi vô số lựa chọn khác mà bạn có sẽ hạ thấp con số của bạn trên thang điểm. May mắn thay, chúng tôi đã nói chuyện với một chuyên gia để hiểu rõ hơn về một loại thực phẩm mà mọi người có xu hướng quên tầm quan trọng của việc đưa vào kế hoạch giảm cân của họ, và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ rõ ràng của nó: đó là rau.

Mọi người thích lựa chọn thực phẩm giàu protein và carbohydrate để họ có thể cảm thấy no lâu hơn. Đối với rau củ, nhiều người phàn nàn rằng nó khiến họ nhanh đói hơn và không đủ no. Nhưng, không có rau, bạn sẽ khó giảm cân.

Rau

Chuyên gia dinh dưỡng bắt đầu bằng cách liệt kê nhanh những lợi ích chính của rau: "Rau chứa ít calo, nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu. Chúng cũng giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm viêm và hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về lượng calo cao khi lựa chọn loại rau yêu thích cho mục tiêu giảm cân của mình."

Việc loại bỏ rau khỏi chế độ ăn uống của một người có thể cản trở nỗ lực giảm cân theo nhiều cách. Thứ nhất, rau ít calo nhưng khối lượng cao, có nghĩa là chúng có thể giúp tạo cảm giác no và giảm lượng calo nạp vào. Không bao gồm rau, một người có thể có nhiều khả năng tiêu thụ thực phẩm giàu calo có thể cản trở quá trình giảm cân.

Hầu hết các loại rau cung cấp cho chúng ta các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của chúng ta, chẳng hạn như tiêu hóa, kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính khác nhau. Và vì có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn nên sẽ không khó cho đến khi bạn tìm được loại rau củ yêu thích của mình.

Rau cũng rất giàu vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe nói chung. Hàm lượng nước cao của chúng có thể góp phần hydrat hóa và hỗ trợ tiêu hóa hợp lý. Hơn nữa, chất xơ trong rau hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, điều chỉnh lượng đường trong máu và thậm chí có thể giúp giảm cholesterol.

Các bữa ăn dựa trên rau

Người ta có thể thử thêm rau vào sinh tố để tăng thêm dinh dưỡng, làm món trứng tráng hoặc khoai tây chiên đóng gói bằng rau, sử dụng rau diếp gói thay vì bánh mì hoặc bánh ngô để làm bánh mì hoặc gói, và thử nghiệm với các loại rau xoắn ốc để thay thế mì ống.

Như mọi khi, bạn có thể cố gắng kết hợp các loại rau của mình làm món ăn phụ bằng cách quay, nướng hoặc nướng chúng. Salad và súp, một lựa chọn phổ biến khác, không gây nhàm chán và có thể được tái tạo bằng cách sử dụng hỗn hợp các loại rau mà bạn chưa từng thử trước đây. 

ANH NA

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN