Táo "ma" đặc biệt như nào mà bao người thích thú? 16:42 28/12/2021 (GMT+7) Dù có màu sắc và vẻ ngoài vô cùng nhợt nhạt nhưng táo "ma" lại có hương vị thơm ngon, tạo cảm giác thích thú khi nếm thử. Táo trắng còn có tên là táo "ma", là một trong những loại táo rất đặc biệt vì có vỏ và ruột đều màu trắng. Cây táo trắng sống tốt trong khí hậu nóng và có thể thu hoạch vào đầu tháng bảy. Cây táo trắng khá dễ trồng. Những nơi nhiều ánh nắng và thoát nước tốt là phù hợp nhất cho loại táo này. Cây cần được cắt tỉa vào mùa hè để kiểm soát chiều cao và tán cây. Cây táo trắng nở hoa trắng muốt vào mùa xuân. Táo "ma" có hương vị rất thơm ngon. Nhiều người thích để táo vào tủ lạnh và ăn tươi. Loại táo đặc biệt này còn có thể dùng làm nhân bánh nướng ngọt hoặc bánh tart. Ngoài ra còn có thể làm nước táo ép hoặc kết hợp với các loại rau củ để tạo thành cốc sinh tố thơm ngon. Nhiều người cũng thích nướng táo để ăn kèm với bánh mì, thịt nướng. Táo cũng có thể cho vào salad hoặc ăn kèm với phomai. Với hàm lượng đường cao hơn táo thông thường, táo trắng là nguyên liệu hoàn hảo cho các món ăn. Trên một trang thương mại điện tử, táo trắng được bán với giá 1.500 yên/kg (tương đương hơn 300.000 đồng/kg). Trên thế giới hiện có 7.500 loại táo, 2.500 loại trong số đó được trồng ở Mỹ. Giống táo được trồng nhiều nhất là Red Delicious. Nó được giới thiệu vào những năm 1880 ở Iowa, Mỹ và nổi tiếng với màu đỏ tươi, giòn và ngọt nhẹ. Mời các bạn xem video: Mẹo nhỏ chọn cây cho phòng ngủ, phòng làm việc. Nguồn: VTV Thùy Dung (T.H) TƯ VẤN TIÊU DÙNG ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN Sử dụng lại thông tin email và họ tên từ lần bình luận gần nhất * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu Gửi bình luận × Close Thông tin thêm Họ tên Email