Pizza cấp đông 6 tháng không nhãn mác có đáng tin?
Trên chợ mạng, pizza cấp đông đang khá hút khách vì giá siêu rẻ chỉ vài chục nghìn đồng/chiếc. Đáng chú ý, loại pizza này có thể để vài tháng không hỏng.
Hoàng Minh (tổng hợp)
-
Khoảng một tháng nay, trên chợ mạng xuất hiện nhiều người bán pizza cấp đông với giá rất rẻ từ 40.000 - 60.000 đồng/chiếc.
-
Loại pizza giá rẻ đã được chế biến sẵn, có nhiều vị khác nhau như thập cẩm, bò, gà, hải sản, xúc xích...
-
Khách mua về bảo quản ngăn đá, khi ăn chỉ cần đem nướng lại bằng lò vi sóng, nồi chiên không dầu hoặc chảo chống chính.
-
Nhờ sự tiện lợi và giá rẻ nên pizza cấp đông được chị em công sở, giới trẻ rất ưa chuộng.
-
Chị Hằng (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, pizza cấp đông có thể bảo quản ở tủ lạnh 2-3 tháng nên vừa đặt mua 30 chiếc ăn dần.
-
Theo quan sát, những chiếc pizza này được làm thủ công, đều không có nhãn mác, hạn sử dụng cụ thể.
-
Theo Vietnamnet, nếu khách mua sỉ với số lượng lớn thì giá có thể rẻ tới múc 15.000 đồng/chiếc. Tại các đầu mối, mỗi ngày họ tiêu thụ hàng trăm đến cả nghìn cái pizza các loại. Khách lấy chỉ cần đặt trước 2 ngày hàng sẽ chuyển đến tận nơi.
-
Chia sẻ trên Vietnamnet, chị Trần Thu Hồng - một đầu mối chuyên đổ sỉ pizza ở Bắc Ninh tiết lộ những chiếc pizza vị bò, gà, ba chỉ,... được đóng túi rao bán tràn lan phần lớn làm từ nguyên liệu đông lạnh nhập khẩu Hà Lan, Mỹ, Úc... với giá rẻ.
-
Loại pizza này để thoải mái, lên đến 6 tháng không lo mốc hỏng nên các hàng quán thường lấy về tích trữ bán dần.
-
Cũng theo chị Hồng, hàng làm chỉ có lãi, rất đắt khách. Nguồn ảnh: Facebook.
-
Video: Pizza đuông dừa. Nguồn: Youtube.
Hoàng Minh (tổng hợp)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile