Những người này không nên ăn pate gan
Pate gan lợn là món ăn thường được dùng kèm với bánh mì hoặc xôi vào buổi sáng, có hương vị rất hấp dẫn. Tuy nhiên, món ăn này không phải là lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người.
Hà Nguyễn (TH)
-
Pate gan lợn là một món ăn ngon được làm từ nguyên liệu chủ yếu là gan lợn được kết hợp với một số gia vị khác để tạo nên mùi vị và hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Ảnh: thucthan.
-
Ở Việt Nam, pate gan thường được dùng để ăn kèm với bánh mì, sandwich, xôi nóng...Ảnh: eva.
-
Không chỉ thơm ngon, pate gan lợn còn chứa khá nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin C,...Ảnh: toinayangi.
-
Tuy bổ dưỡng là vậy nhưng không phải ai cũng nên ăn pate gan lợn. Ảnh: znews.
-
Phụ nữ đang mang thai không nên ăn pate gan lợn. Ảnh: huongnghiepaau
-
Pate gan lợn chứa nhiều vi khuẩn listeria hơn so với các loại thực phẩm khác. Ảnh: wp.
-
Do đó, phụ nữ mang thai ăn quá nhiều pate có thể có các triệu chứng cảm cúm, ngộ độc. Ảnh: amthucdocdao.
-
Thậm chí, nếu nặng hơn có thể gây ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe thai nhi. Ảnh: hoachatdaiviet.
-
Người bị cao huyết áp cũng không nên ăn pate gan lợn bởi ăn quá nhiều pate có thể dẫn tới hiện tượng xơ vữa động mạnh và làm bệnh tim nặng hơn. Ảnh: foody.
-
Những người mắc các chứng bệnh về tim mạch chỉ nên ăn pate 1 lần/ tuần để đảm bảo sức khỏe. Ảnh: sam.
-
Hà Nguyễn (TH)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile