Xoài đỏ Nhật Bản có gì đặc biệt mà giá chát tới gần 2 triệu/quả?
Xoài đỏ Nhật Bản được trồng hoàn toàn trong nhà kính, tuân theo quy trình chăm sóc nghiêm ngặt và không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào.
Hoàng Minh (tổng hợp)
-
Gần đây, một cửa hàng trái cây nhập khẩu ở Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) rao bán loại xoài đỏ Nhật Bản (Red Ruby) với giá 1,85 triệu đồng/quả. Ảnh: Mia Fruit.
-
Đây là giống xoài đỏ được trồng ở vùng Miyazaki, nằm ở phía Nam của nước Nhật. Ảnh: Mia Fruit.
-
Xoài đỏ Miyazaki là giống xoài đặc trưng tạo nên nét riêng của vùng đất này. Ảnh: Japantimes.
-
Xoài Ruby có màu sắc rất bắt mắt, vỏ mịn màng, khi cầm trên tay người tiêu dùng có thể cảm nhận được hương thơm rất lâu. Ảnh: Mia Fruit.
-
Xoài Ruby khi ăn cho cảm giác mềm, ngọt, không bị dính xơ. Ảnh: Internet.
-
Tại vùng Miyazaki, xoài đỏ Nhật được trồng với quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Ảnh: Kurogi-mango.
-
Trồng trong nhà kính, ngay từ lúc mới ra hoa cho đến lúc thu hoạch, xoài Miyazaki đều được bao bọc bằng túi lưới ngay trên cây. Ảnh: Kurogi-mango.
-
Trái xoài chín đến độ là sẽ rụng vào chiếc túi lưới bọc xung quanh. Ảnh: Kurogi-mango.
-
Độ ngọt của xoài đạt ít nhất 15% mới được thu hoạch. Ảnh: Kurogi-mango.
-
Sau đó, xoài được đưa đến tận tay người tiêu dùng mà không qua bất cứ quá trình xử lý nào. Ảnh: Kurogi-mango.
-
Video: Xoài Việt Nam được xuất khẩu sang Mỹ. Nguồn: News.
Hoàng Minh (tổng hợp)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile