Quy trình làm món cánh hoa hồng chiên giòn ở Trung Quốc
Những đầu bếp trong căng tin đã hái những bông hoa hồng khi chúng sắp tàn, sau đó rửa sạch và chế biến thành món cánh hoa hồng chiên giòn.
Thảo Nguyên (Theo Sina)
-
Những đầu bếp của Đại học Vân Nam thu thập cánh hoa hồng trong khuôn viên nhà trường.
-
Những cánh hoa hồng được nhặt cẩn thận và rửa sạch sẽ trước khi làm nguyên liệu nấu ăn.
-
Những đầu bếp trong căng tin đã hái những bông hoa hồng khi chúng sắp tàn, sau đó rửa sạch và chế biến thành món cánh hoa hồng chiên giòn.
-
Từ cánh hoa hồng, các đầu bếp đã chế biến thành nhiều món như hoa hồng chiên giòn, sốt hoa hồng, bánh hấp nhồi hoa hồng, hoa hồng xào và rất nhiều các món ăn thơm ngát khác.
-
Rất nhanh sau đó, các món ăn làm từ hoa hồng đã được các sinh viên đặc biệt yêu thích vì mùi vị hiếm có khó tìm của nó.
-
Nhiều sinh viên cho biết, họ vô cùng ngỡ ngàng khi biết rằng hoa hồng có thể ăn, mà lại còn ăn rất ngon và chế được thành nhiều món khác nhau.
-
Được biết, bên cạnh các món mặn, hoa hồng còn có thể làm thành mứt hoa hồng, dùng ăn kèm với bánh mỳ, cũng rất thơm và ngon.
-
Món ăn từ cánh hoa hồng lên khay phục vụ bữa ăn sinh viên trường Đại học Vân Nam.
-
Trong ảnh là hoa hồng chiên giòn, một món ăn kỳ lạ ở Vân Nam, Trung Quốc.
-
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Thảo Nguyên (Theo Sina)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile