Những món thạch làm topping trà sữa "hot" nhất hiện nay
Thạch củ năng là một trong rất nhiều topping trà sữa đang được ưa chuộng hiện nay.
Thảo Nguyên (TH)
-
Thạch củ năng là một trong rất nhiều topping trà sữa đang được ưa chuộng hiện nay. Ảnh: Cooky.
-
Thạch củ năng được làm bằng cách xắt nhỏ củ năng rồi tẩm trong bột báng, sau đó luộc lên. Người ta có thể biến tấu thêm nhiều màu sắc khác nhau cho thạch thêm phong phú với lá cẩm, lá dứa, củ dền, cà rốt, bắp cải tím, hoa đậu biếc. Ảnh: Intetnet.
-
Thạch này có mùi thơm ngọt mát, mang theo cái dai dai của bột báng và độ giòn của củ năng. Ảnh: Cooky.
-
Thạch phô mai viên có thể nói là một trong những loại phô mai nổi tiếng và thu hút các bạn trẻ. Ảnh: Cooky.
-
Thạch phô mai được làm rất đơn giản, người ta chỉ bỏ miếng phô mai cắt nhỏ vào các khay tạo đá, rồi cho nước rau câu, thêm mùi cà phê vào là xong. Thạch phô mai giòn và hơi beo béo, mang hương vị tuổi thơ rất đặc trưng.
-
Với lớp bột dẻo mịn bên ngoài cùng và lớp phô mai béo ngậy bên trong, món thạch này sẽ hòa quyện hương vị thơm ngon mát lạnh của trà sữa. Ảnh: Cooky.
-
Thạch khoai: Thạch khoai được làm từ khoai mỡ tươi nên hay có vân màu tím, cũng có ánh tím chứ không tím hoàn toàn.
-
Thạch khoai mỡ có kết cấu giòn, ngọt tự nhiên không cần thêm đường. Lớp bột báng bên ngoài đóng vai trò tạo thêm độ dẻo.
-
Thạch lá dứa là một loại thạch đơn giản nhất chỉ với bột rau câu và… lá dứa. Dù vậy cũng đủ để tạo nên một loại thạch vừa ngon vừa mát.
-
Thạch lá dứa có mùi thơm ngọt ngào, tùy chỗ có thêm đường hay không mà thạch này có thể ngọt hay nhạt, song hầu hết mọi người không cho nhiều đường để giữ được vị thanh. Ảnh: Intenet.
-
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Thảo Nguyên (TH)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile