Mục sở thị bào ngư Hàn Quốc hơn triệu đồng/kg hút khách Việt
(Vietnamdaily) - Bào ngư được biết đến như một hải sản cao cấp mà trước đây chỉ dành cho vua chúa quý tộc xưa. Ở Việt Nam, cùng với bào ngư Úc, Newzealand, bào ngư Hàn Quốc cũng được người tiêu dùng khá ưa chuộng.
Hoàng Minh (tổng hợp)
-
Tại các của hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.
-
Theo người bán, bào ngư Hàn Quốc nhập khẩu với quy cách sống và tươi bảo quản lạnh. Ảnh: Haisandogia.
-
Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg. Ảnh: Newfreshfoods.
-
Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán từ 1,1 - 1,2 triệu đồng/kg. Ảnh: FB Tuyết Trần.
-
Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng. Ảnh: Tomhumdo.
-
Bào ngư Hàn Quốc được đánh bắt từ đảo Jeju, nơi có nguồn nước trong xanh. Ảnh: Tomhumdo.
-
Thịt của bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Ảnh: Tomhumdo.
-
Bào ngư Hàn Quốc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: cháo bào ngư, bào như hấp, bào ngư ngâm rượu bổ, bào ngư hầm, súp bào ngư di cá...Ảnh: Daohaisan.
-
Nếu sử dụng không hết cho một lần, bào ngư Hàn Quốc có thể bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh. Ảnh: Baonguhoanggia.
Hoàng Minh (tổng hợp)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile