Chi tiết thực đơn tiệc cưới của Midu và chồng thiếu gia
Sau bữa tiệc tổ chức tại Đà Lạt trước đó và đám hỏi mới diễn ra, ngày 29/4, Miduvà thiếu gia Minh Đạt chính thức tổ chức đám cưới tại TP HCM.
Hoàng Minh (tổng hợp)
-
Ảnh: Vietnamnet
-
Bên cạnh không gian lộng lẫy, thực đơn tiệc cưới của Midu cũng khiến mọi người xuýt xoa khi có sự góp mặt của những nguyên liệu đắt đỏ. Ảnh: Ngoisao
-
Trong đó, nấm truffle được mệnh danh là món ăn dành cho giới nhà giàu bởi độ quý hiếm cũng như mức giá cao ngất ngưởng. Thậm chí, loại nấm này còn được ví như "kim cương trong giới ẩm thực" bởi độ quý giá. Ảnh: Getty
-
Trung bình, mỗi kg nấm truffle có giá dao động trong khoảng từ 3.000-4.000 USD (tương đương 74-98 triệu đồng). Ảnh: Getty
-
Đáng chú ý, trong một phiên đấu giá, nấm cục trắng Truffle nặng 830 gram được mua với giá 118.000 USD (hơn 2,6 tỷ đồng). Ảnh: Reuters
-
Nấm tùng nhung cũng có trong thực đơn cưới của Midu. Đây là món ăn chỉ xuất hiện trên bàn tiệc nhà giàu, là tinh hoa giới ẩm thực bởi độ quý hiếm, mùi vị thơm ngon. Ảnh: Getty
-
Nấm tùng nhung thường được nhập khẩu từ Nhật Bản, giá bán tại Việt Nam dao động từ 18 - 20 triệu đồng/kg nấm tươi và 30 triệu đồng/kg với nấm khô. Ảnh: Getty
-
Cá tuyết xuất hiện trong menu tiệc cưới của Midu và thiếu gia Minh Đạt cũng thuộc hàng đắt đỏ. Ảnh: Ngoisao
-
Cá tuyết nguyên con giá dao động từ 500.000 - 550.000 đồng/kg. Cá tuyết đã được phi lê sẵn thường bán với giá trung bình khoảng 620.000 đồng/kg. Ảnh: Daohaisan
-
Tôm hùm cũng thường xuất hiện trên bàn tiệc nhà giàu khi có giá từ 1,4 - 3,5 triệu đồng/kg. Ảnh: Haisan24h
Hoàng Minh (tổng hợp)
VNDL_PC_Detail_Natives
VNDL_MB_Detail_Natives_Mobile