Thành phần:
- 4 phần phi lê cá rô phi
-1,5 thìa cà phê ớt bột
- 1 thìa cà phê thì là
- ½ thìa cà phê ớt bột
- ½ thìa cà phê bột tỏi
- Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
- Nước ép và vỏ của 1 quả chanh
Hướng thực hiện:
Bước 1: Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C.
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/c-1702457848-657-width733height399.jpg)
Bước 2: Trộn bột ớt, thì là, bột tỏi và vỏ chanh vào tô.
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/d-1702457848-408-width627height405.jpg)
Bước 3: Lau khô phi lê cá rô phi bằng khăn giấy.
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/ee-1702457848-57-width632height405.jpg)
Bước 4: Xoa đều lên 2 bề mặt miếng phi lê cá bằng muối và hạt tiêu cho món ăn thêm phần dậy vị.
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/gea-1702457848-733-width699height405.jpg)
Bước 5: Rắc hỗn hợp gia vị đã chuẩn bị ở bước 2 lên cá và xoa đều.
Bước 6: Chuyển cá rô phi vào khay nướng và nướng trong 12–14 phút đến khi cá chín và dậy mùi thơm
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/hhhr-1702457848-470-width730height405.jpg)
Bước 7: Đổ nước cốt chanh lên cá nướng trước khi dùng.
![](https://img-3.kienthuc.net.vn/upload/4-2023/images/2023-12-13/cza-1702457848-139-width766height408.jpg)